Hàng Auth là gì ?

Hàng Auth hay còn gọi là Authentic là một khái niệm được nhiều người gán cho những sản phẩm hàng hiệu cao cấp. Vậy hàng Auth là gì ? Auth nghĩa là chính hãng. Auth được viết tắt từ chữ Authentic trong tiếng Anh còn có nghĩa là xác thực. Những sản phẩm có tính xác thực – hay còn gọi là hàng thật, hàng gốc, hàng chính hãng được gọi là hàng Auth ( Authentic ).

Đây không còn là khái niệm xa vời với người dùng sản phẩm chính hãng. Chỉ cần nói đến Auth là có thể hiểu rằng đó là một sản phẩm mua từ Store của thương hiệu gốc mà không phải là hàng Fake, hàng Replica ( nhái ). Mỗi thương hiệu đều có cách nhận biết riêng cho sản phẩm của mình để chứng minh đó là Authentic. Chúng ta cũng dễ dàng tìm được nhiều đáp án cách nhận biết các loại hàng Auth khi tra cứu trên Google. Mỗi dòng sản phẩm, mỗi loại sản phẩm chính hãng như nước hoa, túi xách, đồng hồ, giày dép đều có cách kiểm tra khác nhau.

Giá trị của hàng Auth

Hàng Auth được lưu giữ càng lâu thì càng có giá trị trừ khi nó đánh mất đi ngoại hình quá nhiều. Ví dụ như một chiếc túi xách auth thương hiệu Hermes làm từ da cá sấu bạch tạng có giá trị cả tỷ đồng thì việc lưu giữ nó sau vài ba năm thì nó còn đắt hơn cả việc mua mới – tất nhiên, nó phải chưa được sử dụng nhiều lần và không quá cũ đến mức phải bán thanh lý.

Vì sao? Vì việc sở hữu hàng hiệu Authentic là điều đơn giản với nhiều người, không phải sản phẩm chính hãng nào cũng đắt và khó có thể sở hữu, chỉ trừ một số sản phẩm ví dụ như chiếc túi Hermes nói trên do hãng giới hạn số lượng sản xuất. Chính vì thế, người có tiền muốn mua và sở hữu nó là điều cực khó và việc ai đó may mắn mua được và giữ lại sau vài năm mà muốn bán thì tất nhiên nó có giá rất lớn không những về tiền mà còn có giá trị về thời gian và độ hiếm.

Những loại hàng khác với Authentic ?

Nếu như bạn đang quan tâm đến hàng authentic và chỉ muốn sở hữu hàng chính hãng, hãy cẩn trọng với đồng tiền của mình vì hiện có rất nhiều sản phẩm được nhái đến mức độ tinh xảo không ngờ. Các loại hàng đó được bán bởi một số cửa hàng uy tín chuyên về hàng Fake mà họ gọi đó là siêu cấp, LikeAuth hoặc Replica. Hãy tin chắc rằng mình đủ kiến thức về hàng chính hãng Auth để mua qua tay hoặc nên chọn những cửa hàng chuyên về Authentic để chọn mặt gửi vàng.

Bài viết tuy ngắn gọn nhưng có lẽ giúp bạn hiểu được thế nào là hàng Auth. Mong bạn có thêm được kiến thức về loại hàng này trên thị trường để tránh việc bị lừa gạt. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Hãy chia sẻ nó giúp Shop để có nhiều bạn bè hiểu được cùng bạn nhé.

 

>>> Tham khảo thêm : Ký gửi hàng hiệu

 

Để lại bình luận của bạn.