Về chúng tôi

Auth Spa là website uy tín và mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm này về ký gửi hàng hiệu và mua bán các sản phẩm hàng hiệu chính hãng Authentic như túi xách, bóp ví, dây nịt, giày dép .v.v…

Dịch vụ chính của Auth Spa là sửa chữa tân trang và làm mới lại đồ hiệu đã qua sử dụng.Thành lập trên 6 năm tại thị trường Hồ Chí Minh và được nhiều người biết đến từ mọi miền đất nước, thậm chí khách hàng quốc tế cũng gửi đồ về cửa hàng Auth Spa để tân trang làm mới lại các sản phẩm hư hỏng.

Dịch vụ thu mua ký gửi túi xách đồ hiệu tại Auth Spa cũng được nhiều khách hàng quan tâm:

Đối với người bán, có nhu cầu ký gửi, thanh lý hàng hiệu : Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất và chia tỉ lệ % hợp lý để giải phóng nhanh chóng sản phẩm đang cảm thấy thừa thãi không cần thiết, nhanh chóng có được món tiền.

Đối với người mua, những sản phẩm còn sử dụng được từ những người ký gửi là điều quý giá mà chúng tôi tin chắc rằng không phải nơi đâu cũng làm được như Auth.com.vn – Chúng tôi hiểu rằng món đồ nào đó đối với người chán thì bán cho người mua lại là đồ mới. Có những món hàng hiệu tưởng chừng không có giá trị với ai kia nhưng nó là một thành tích cho bộ sưu tập của người mới sở hữu.

 

Dù bạn là người mua hay là người bán, đến với Auth.com.vn , chúng ta là anh em, là bạn bè chứ không phải là những vị khách của nhau. Chúng tôi hy vọng là sân chơi, là nơi giao lưu và tìm kiếm những món hàng hiệu đắt giá, quý hiếm của những anh chị ở mọi nơi.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn là người muốn bán hoặc là người muốn mua bất kỳ lúc nào tại mục liên hệ. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi luôn hoan nghênh và chào đón bạn.

 

Trân trọng.

 

CEO Auth Spa – Mr Hieu Pham