Về chúng tôi

Auth.com.vn là website uy tín và mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm này về ký gửi hàng hiệu và mua bán các sản phẩm chính hãng Authentic. Thành lập trên 4 năm tại thị trường Hồ Chí Minh và được nhiều người biết đến từ mọi miền đất nước, quốc tế là điều mà chúng tôi đã và đang cố gắng duy trì để giúp người mua và người bán hàng hiệu có được những trải nghiệm tốt nhất.

 

Đối với người bán, có nhu cầu ký gửi, thanh lý hàng hiệu : Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất và chia tỉ lệ % hợp lý để giải phóng nhanh chóng sản phẩm đang cảm thấy thừa thãi không cần thiết, nhanh chóng có được món tiền.

 

Đối với người mua, những sản phẩm còn sử dụng được từ những người ký gửi là điều quý giá mà chúng tôi tin chắc rằng không phải nơi đâu cũng làm được như Auth.com.vn – Chúng tôi hiểu rằng món đồ nào đó đối với người chán thì bán cho người mua lại là đồ mới. Có những món hàng hiệu tưởng chừng không có giá trị với ai kia nhưng nó là một thành tích cho bộ sưu tập của người mới sở hữu.

 

Dù bạn là người mua hay là người bán, đến với Auth.com.vn , chúng ta là anh em, là bạn bè chứ không phải là những vị khách của nhau. Chúng tôi hy vọng là sân chơi, là nơi giao lưu và tìm kiếm những món hàng hiệu đắt giá, quý hiếm của những anh chị ở mọi nơi.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn là người muốn bán hoặc là người muốn mua bất kỳ lúc nào tại mục liên hệ. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi luôn hoan nghênh và chào đón bạn.

 

Trân trọng.

 

CEO Auth.com.vn – Mr Hieu Pham