Dịch vụ giám định kiểm tra túi xách thật – giả

Với người tiêu dùng không gì buồn phiền hơn là bị lừa từ người bán hàng. Nhất là thời điểm hiện nay, mua hàng trên internet ngày càng nhanh chóng, nhanh gọn nhưng cũng là cơ sở cho những người bán hàng không có lương tâm muốn tráo hàng thật thành hàng giả.

Để đáp ứng nhu cầu phân biệt túi xách hàng hiệu trước khi mua bán là THẬT hay GIẢ, chúng tôi hy vọng sẽ giúp những người mua hàng có được dịch vụ tốt nhất để tránh bị lừa đáng tiếc. Thậm chí, nếu các anh chị là người bán hàng ( hoặc những người muốn phục hồi túi xách cũ để bán lại )  muốn xác nhận hoặc chứng thực cho người mua tin tưởng thì chúng tôi cũng sẵn sàng.

Dịch vụ giám định chứng thực túi xách hàng nhái hàng giả.

Những tiêu chí dưới đây chắc chắn sẽ giúp anh chị các bạn sớm liên hệ với chúng tôi vì đây là dịch vụ có cam kết và chứng thực Entrupe quốc tế

  • Nhanh chóng có kết quả từ 5-10 phút.
  • Có cam kết chứng thực quốc tế bằng hình ảnh và email kèm đường dẫn xác thực.
  • Áp dụng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Dior, Gucci, Hermes, Chanel .v.v…
  • Có bảo hiểm đền bù nếu giám định sai kết quả và hỗ trợ tổn phí liên quan đến kinh tế của món hàng khi trao đổi với khách hàng.

Những thương hiệu mà bạn có thể xác minh giám định thật giả tại Shop.

Giám định túi xách bằng phương pháp gì ?

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia làm việc với túi xách hàng thật có kinh nghiệm từ lâu năm kèm theo những phương pháp khoa học đặc biệt từ máy móc để phát hiện 99% túi xách của bạn là hàng thật hay hàng giả. Với phương pháp kiểm tra bằng máy móc, chúng tôi có thể phát hiện cực nhanh chỉ với 5-10 phút.

Tiêu chuẩn của chúng tôi là giúp bạn có được những chứng thực túi xách thật giả một cách nhanh chóng nên chúng tôi đã có những phương án cho mọi kết quả của mình.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chứng thực giám định túi xách là ai ?

Có hai đối tượng chắc chắn sẽ dùng dịch vụ của chúng tôi để kiểm tra túi xách hàng thật giả đó là người bán va người mua.

1/ Nếu bạn là người mua hàng: 

Bạn muốn biết sản phẩm của mình trước hoặc sau khi mua 1 chiếc túi của ai đó là hàng thật hay giả, chỉ cần yêu cầu mang sản phẩm đó đến địa chỉ của chúng tôi để được giám định và nhận kết quả. Chúng tôi gửi kèm hình ảnh chi tiết lẫn đường dẫn chứng thực để bạn có thể dùng cho các lần sau hoặc đối chứng.

2/ Nếu bạn là người bán hàng: 

Bạn muốn chứng nhận và làm rõ ràng cho người mua hàng của mình trước hoặc sau khi mua sản phẩm, cũng có thể mang đến cửa hàng chúng tôi để thực hiện đối chứng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hình ảnh xác thực cấp chứng chỉ quốc tế để bạn dễ dàng bán sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Spa Đồ Hiệu

HOTLINE CỬA HÀNG AUTHENTIC SHOP 0948.603.603 ( gọi ) hoặc truy cập mục liên hệ

Để lại bình luận của bạn.