Dịch vụ thẩm định kiểm tra túi xách hàng hiệu chính hãng.

Nếu như bạn đang băn khoăn cho một chiếc túi xách của mình mua bán trên mạng là hàng thật ( chính hãng ) hay hàng nhái ( fake ) thì bạn nên sử dụng dịch vụ thẩm định túi xách hàng hiệu tại Auth Shop. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về thu mua, ký gửi và thẩm định bằng phương pháp tân tiến nhất từ Hoa Kỳ, chúng tôi khẳng định 99% sẽ cho bạn chính xác chiếc túi bạn cầm trên tay là hàng nhái hay hàng thật.

Phương pháp xác thực thẩm định túi xách hàng hiệu bởi Entrupe

Với công nghệ tân tiến đầu tiên trên Thế Giới, chúng tôi sẽ phân tích mẫu sản phẩm của bạn bằng những thiết bị độc quyền bởi Entrupe Hoa Kỳ để có kết quả chính xác lên đến 99,1% ( đây là tỉ lệ gần như chính xác tuyệt đối ). Thiết bị của chúng tôi sẽ kiểm tra và cung cấp những thông tin cần thiết và có xác nhận chứng chỉ sản phẩm của bạn là thật.

Thiết bị và công nghệ Entrupe đã hỗ trợ hàng ngàn vụ kiểm tra hàng giả, hàng lậu cho cơ quan phòng chống tội phạm hàng nhái hàng giả.

Các cửa hàng cầm đồ, đại lý bán hàng đã qua sử dụng, tổ chức thực thi pháp luật, đại lý hải quan, chợ trực tuyến, chủ sở hữu trang web thương mại điện tử và các nhà bán lẻ đều có nhu cầu tạo niềm tin trong các sản phẩm mua bán của họ và công nghệ mà Entrupy đã được xây dựng để cho phép họ ngăn chặn hàng giả. Họ đã dùng phương pháp của chúng tôi.

Công nghệ Entrupy đã xây dựng các thuật toán phát hiện phức tạp thành Entrupy , cho phép chúng tôi phân tích các vật liệu khác nhau, từ vải và da đến kim loại và gỗ.

Cam kết từ cửa hàng Authentic cho việc kiểm tra thẩm định hàng giả, hàng thật.

Chúng tôi khẳng định bạn sẽ biết chính xác sản phẩm trên tay là hàng thật hay giả chỉ với 5-10 phút kiểm tra.

Chúng tôi cấp giấy chứng nhận qua Email, mã Code và hình ảnh scan cho bạn thêm tự tin để tiếp tục giao dịch.

Bảo lãnh tài chính: Mọi chứng chỉ xác thực do Entrupy sản xuất đều được hỗ trợ bởi bảo lãnh tài chính của chúng tôi, nghĩa là, nếu một mặt hàng chúng tôi cung cấp chứng chỉ xác thực sai ( thực tế là chỉ có 0,1% cho việc này ), chúng tôi sẽ bù lỗ cho bạn.

Những thương hiệu chúng tôi xác thực hàng thật hàng giả.

Với công nghệ tân tiến được tạo dựng từ Trí Tuệ Nhân Tạo AI cập nhật liên tục từ các thương hiệu ( đề cập dưới đây ) chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

 

Liên hệ ngay 0948 603 603 nếu bạn muốn biết chính xác túi xách của mình là thật hay giả hoặc ghé cửa hàng để được kiểm tra với kết quả tuyệt vời nhất.

Hãy nhớ, hàng giả và hàng thật luôn có sự khác nhau và chúng sẽ có những điểm để chuyên gia nhận biết. Chúng tôi là chuyên gia trong lãnh vực này.

Thảo luận

  1. Hương
    • hieupham
    • hieupham
  2. Kim
    • hieupham

Để lại bình luận của bạn.