Sửa giày hàng hiệu.

Sửa giày – cái nghề nâng chân này tưởng như dễ dàng nhưng lại là một câu chuyện của những người thợ yêu nghề. Không phải sở dĩ mà nghề sửa chữa giày tự nhiên lại rộ lên nhưng rồi chẳng mấy ai thành nghề vì rằng để đo ni đóng chỉ cho khách hàng mang giày là điều đã khó, và còn khó hơn là sửa lại.

Nên sửa giày hay mua mới ?

Nếu như một ngày nào đó đẹp trời đôi giày hàng hiệu, có giá trị cao và là đôi giày yêu quý nhất của bạn dở chứng như bung chỉ, bung keo thì quả là một ngày tồi tệ. Bạn sẽ phải đối mặt với việc cân nhắc giữa bỏ đôi giày đó đi hoặc sửa lại. Nếu bỏ đi thì quả là phí vì đó là một đôi giày tốt, da còn bền đẹp, chỉ là bung chỉ thôi thì chúng tôi nghĩ bạn nên tính đến chuyện sửa lại đôi giày đó.

Đối với nhiều người, đôi giày ngoài giá trị về vật chất thì còn có rất nhiều kỷ niệm. Có thể đó là một món quà từ người bạn thân ở xa. Có thể đó là quà sinh nhật của người vợ, người chồng .v.v… cho mình. Đôi giày là vật dụng gần như được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bỏ quên nhiều thứ trước khi ra ngoài đường nhưng không bao giờ bạn quên giày.

Nếu giày của bạn bị hư hỏng và cần sửa chữa, hãy mang chúng đến với Shop Authentic để được phục hồi và sửa chữa. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn từ việc đánh giá, kiểm tra và tư vấn sửa chữa. Khoan, hãy đọc những nội dung dưới đây trước khi bạn liên hệ với chúng tôi để sửa giày – vì rằng đây là những nội dung mà bạn sẽ phải cân nhắc và so sánh dịch vụ của chúng tôi với nơi khác về việc sửa giày.

Sửa giày là một nghề và chúng tôi tin đó là một nghề tốt ngoài đam mê thì còn cần đến kinh nghiệm. Thiếu một trong hai điều này, người thợ sẽ không thành công. Thợ sửa giày của Shop Auth được đầu tư trang thiết bị từ đầu đến cuối và nhập khẩu nước ngoài.

Khác biệt khi sửa lại giày tại Shop

Hãy nhìn cách thợ sửa giày nâng niu đôi giày của bạn, họ phải đối mặt với mùi hôi đặc trưng từ giày cũ nhưng đó là điều mà họ cần kiểm tra để biết được chất da tốt hay không từ đôi giày bạn đang mang.

Hãy nhìn cách thợ sửa của shop chúng tôi lấy kẹp gắp từng cục đất khô cứng đóng cặn lại trong các khe nứt dưới đế để tân trang lại cho bạn.

Hãy nhìn cách mà thợ của chúng tôi đánh bóng giày một cách chuyên nghiệp bằng máy nhập khẩu để đảm bảo độ đẹp thay vì đánh tay bằng xi rẻ tiền. Chúng tôi vẫn tôn trọng việc đánh giày ngoài đường vì tính nhân văn. Nhưng bạn đang cần đến dịch vụ sửa và tân trang giày cao cấp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm. Thông tin liên hệ Shop Authentic

  • Điện thoại : 0948 603 603
  • Email : hieupham84vn@gmail.com
  • Giờ làm việc và nghe điện thoại : 10h – 20h mỗi ngày trong tuần. CN – Lễ : nghỉ.
  • Địa chỉ : 17B Đặng Văn Ngữ, P10, Phú Nhuận, HCM.

 

>>> Đọc thêm : Dịch vụ sửa túi xách

  • Loan Lona
  • Khánh Vi
  • Trúc Diễm
  • Ngọc Lan
5
Sending
User Review
3 (2 votes)

Để lại bình luận của bạn.