Thu mua lại túi xách hàng hiệu.

Thu mua lại túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng các thương hiệu lớn.

Auth Shop nhận ký gửi, thu mua lại các loại túi đã dùng sau thời gian qua sử dụng từ người sở hữu. Nếu bạn đang có nhu cầu bán bớt hoặc muốn thanh lý, ký gửi lại thì chúng tôi nhận thu lại và mua với giá tốt.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm và thương hiệu sau đây để được thu mua túi xách các hiệu Louis Vuitton, Hermes, Dior, Chanel và một số hiệu khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của Shop để được hỗ trợ. Những chiếc túi xách của bạn sẽ được mua lại một cách nhanh chóng và giá rất tốt nhưng với điều kiện các bạn cần phải đảm bảo những chiếc túi đó có giấy tờ, hoặc chứng thực được đó là hàng hiệu mua từ Store chính hãng. Giấy tờ hợp lệ, sách vở, hộp kèm theo là những yêu tố cần phải có để bạn có được giá hời hơn so với sản phẩm không giấy tờ.

Thu mua túi xách cũng như bất kỳ các sản phẩm nào khác như đồng hồ, thắt lưng, giày dép đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận mua lại từng chiếc túi. Chúng tôi sẽ cần phải đảm bảo đó không phải là hàng fake hoặc hàng giả. Mỗi chiếc túi bạn mang đến, cần phải xác nhận trước khi bán cho khách khác. Ngoài ra, nếu chiếc túi của bạn quá cũ hoặc cảm thấy cần phải spa lại thì chúng tôi có dịch vụ sửa túi hàng hiệu.

Một số lưu ý khi thu mua túi xách.

Những chiếc túi của bạn được thu mua lại từ những chuyên gia thẩm định sản phẩm có đào tạo. Bạn cần phải chắc chắn rằng được nguồn gốc của túi xách khi mang đến, chúng tôi miễn chịu trách nhiệm với những sản phẩm ăn trộm, ăn cắp hoặc không rõ nguồn gốc. Khi thu mua lại túi từ khách hàng, chúng tôi đều cần bạn phải cung cấp số chứng minh nhân dân, số điện thoại để chúng tôi cập nhật trên hệ thống khi có trường hợp liên quan đến pháp luật. Một số trường hợp giá trị nhỏ, chúng tôi sẽ bỏ qua việc này. Đa phần là vậy.

Nếu bạn thấy giá chúng tôi thu mua túi là rẻ hơn với dự định , bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ ký gởi túi của chúng tôi. Với dịch vụ này, bạn được quyền quyết định giá, chúng tôi chỉ tính phần trăm trên giá đó. Hãy tham khảo chi tiết hơn tại bằng cách bấm vào chuyên mục ký gửi túi hàng hiệu

Thảo luận

 1. Nguyen Thi Xuan Thuy
 2. Trần thị mộng kiều
  • hieupham
 3. Nga
  • hieupham
 4. Hương
  • hieupham
 5. Le Thanh Uyển nhi
  • hieupham
 6. Pham huyên
 7. A tuyên
  • hieupham
 8. Nguyen thien lieu
  • hieupham
 9. Nhung
  • hieupham
 10. Bình
  • hieupham
 11. mai
  • hieupham

Để lại bình luận của bạn.