Ký Gửi Hàng Hiệu – Dịch vụ mang Tiền về cho bạn.

Ký gửi hàng hiệu có lẽ là thuật ngữ không còn quá xa lạ với những anh chị sống ở nước ngoài từ khoảng hơn chục năm về trước. Ở một số nước phương Tây, việc thanh lý món đồ xa xỉ hoặc những chiếc túi xách, đôi giày có giá trị cao cho nhau là một điều hết sức bình thường. Dịch vụ ký gửi hàng hiệu có ở nhiều nơi trên thế giới và có lẽ chính từ những anh chị em có điều kiện sống, học tập hoặc làm việc tại đó mang nó về du nhập tại Việt Nam.

Ký Gửi Hàng Hiệu giúp bạn giải phóng được rất nhiều món đồ thừa thãi và mang lại tiền ngay lập tức cho bạn khi cần.

Ký gửi hàng hiệu, dịch vụ mua của người chán, bán cho người cần.

Đối với một số người, quan niệm đồ cũ là đồ hư, đồ thừa và không có giá trị nhưng có lẽ đó chỉ là hiểu ngắn hạn, hoặc đơn giản là không có nhu cầu mua hàng cũ. Như anh chị đã biết, thế giới đồ cổ của những món đồ hàng hiệu có giá trị tương đương với cả một gia tài kếch xù. Ví như một ai đó đang được sở hữu một chiếc đồng hồ thời vua Minh Mạng thì người đó có lẽ phải rất nổi tiếng. Cũng như một anh chị nào đó nếu sở hữu được một chiếc túi xách Hermes phiên bản đặc biệt chỉ giới hạn sản xuất ở một số nước theo mỗi năm thì người đó cũng quả là rất có tiếng tăm – dù rằng đó là hàng mua lại của người khác.

Quan điểm mua đi bán lại hàng hiệu chính hãng là một điều hết sức tân tiến và hiện đại. Bởi vì sao ? Vì nó giúp anh chị tiết kiệm được rất nhiều tiền và sở hữu được rất nhiều món đồ hiệu phù hợp với bộ sưu tập còn thiếu của mình. Nói đến hàng hiệu, chúng ta nói đến những món đồ đắt tiền. Nó có giá trị vài chục triệu vnđ trở lên. Người mua được nó đã vất vả nhưng bản chất, khi đã không còn cảm thấy hứng thú với món đồ đó nữa thì nó lại trở thành một món đồ mới cho người mua lại.

 

Vậy, ký gửi hàng hiệu thì người mua và người bán được lợi điều gì ?

Đối với người bán : Nhanh chóng có được khoản tiền thu lại từ món đồ mình bán đi, đừng để chôn chân những món đồ đó một cách phí phạm trong góc tủ hay hộc bàn. Bán đi, lấy tiền và cất vào ví.

Đối với người mua : Săn được món đồ hiệu với giá cực tốt so với việc bỏ cả đống tiền mua mới. Nhiều món đồ mà ngay cả có tiền cũng không thể mua mới được. Vậy còn gì mà không săn đón những món đồ đó trên Shop Hàng Hiệu Authentic của chúng tôi ?

 

Nếu bạn là người mua hoặc là người muốn ký gửi, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin tại mục liên hệ. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu của bạn.

 

Tham khảo thêm :  Ký Gửi Túi Xách Hàng Hiệu

Thảo luận

  1. Ngoc
    • hieupham

Để lại bình luận của bạn.