Hướng Dẫn Ký Gửi Thu Mua lại Hàng Hiệu

Sending
User Review
4.5 (2 votes)

Hướng dẫn mua bán lại và ký gửi hàng hiệu.

Một số khách quen của Shop có thể đã biết nội dung dưới đây nhưng nếu bạn là khách hàng mới cần tham khảo thêm trước khi quyết định bán lại hoặc ký gửi cho Shop thì đây là những thông tin bổ ích cho bạn vì nó giúp hai bên không mất thêm thời gian.

1 – Đối với việc ký gửi hàng hiệu

Nếu bạn muốn ký gởi lại cho Shop những sản phẩm như túi xách, giày dép, bóp ví, thắt lưng hàng hiệu thì bạn cần phải mang trực tiếp đến cửa hàng. Vì chỉ khi nhìn và cầm trực tiếp trên tay, Shop mới có quyết định được có mua bán hoặc ký gửi hay không.

Sau khi bạn mang lên cửa hàng, Shop sẽ nhận lại sản phẩm đó và hẹn bạn tối thiểu 1 ngày để bộ phận thẩm định giá báo lại. Vì sao lại là 1 ngày ? Mỗi ngày có nhiều khách hàng mang trực tiếp lên cửa hàng, vì vậy bộ phận thẩm định giá cần gom lại 1 giờ nhất định trong ngày, sau đó bằng biện pháp nghiệp vụ xác minh giá trị hàng hóa và sẽ có thông báo cho bạn giá cả vào ngày hôm sau.

Khi nhận báo giá từ Shop, bạn sẽ được nhận biên lai hóa đơn cho việc ký gửi nói trên. Chi phí cho việc ký gửi hàng hiệu đó là khoảng 5-10-15 phần trăm ( tùy vào giá trị hàng hóa ). Chi phí này chỉ bị thanh toán khi Shop bán được sản phẩm đó. Trong quá trình ký gửi, bạn hoàn toàn được miễn phí. Bạn không bị thanh toán bất kỳ khoản nào và có thể lấy hàng về bất kỳ lúc nào ( vui lòng thông báo trước 1 ngày cho Shop về việc muốn lấy lại hàng để thu xếp nhé ).

2- Đối với việc thu mua lại hàng hiệu

Cũng như việc ký gửi nói trên,nếu bạn muốn Shop thu mua lại hàng hiệu nghĩa là bạn cũng cần để lại sau 1 ngày báo giá. Bộ phận thẩm định sẽ liên hệ với bạn sau khi kiểm tra giá thị trường. Tất nhiên, việc mua lại có giá rẻ hơn so với việc ký gửi. Ví dụ một chiếc túi có giá trị ký gửi là 40 triệu thì thu mua lại chỉ khoảng 28-31tr mà thôi. Vì thế bạn cũng cân nhắc tùy hoàn cảnh và thời điểm thì có phương án ký gửi hoặc bán lại nhé.

 

Các thông tin thêm cho việc thu mua, ký gửi

+ Hãy đảm bảo chắc chắn sản phẩm của bạn là hàng hiệu authentic  >> Xem thêm: hàng auth là gì

+ Còn mới và còn đầy đủ phụ kiện, hóa đơn sẽ có giá tốt hơn.

+ Có thêm câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp 0941604444


[ Có thể bạn quan tâm ] :

CỬA HÀNG AUTHSPA – CHUYÊN TÂN TRANG LÀM MỚI TÚI XÁCH HÀNG HIỆU 

Địa chỉ: 17b Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, HCM

Website: authspa.com – ĐT 0941604444

Dịch vụ chính: làm mới túi xách, sửa chữa, phục hồi và bảo dưỡng đồ da hàng hiệu cao cấp.

Thảo luận

  1. Tran Thuy phưong chi
    • Auth Spa

Để lại bình luận của bạn.