Sửa thắt lưng hàng hiệu

Sửa thắt lưng là dịch vụ mà chúng tôi nhận hỗ trợ anh chị khi những sản phẩm của các bạn, anh chị chẳng may bị hư hỏng, dơ bẩn.

Với những chiếc thắt lưng rẻ tiền vài trăm ngàn chúng tôi xin phép không nhận vì có thể giá sửa sẽ cao hơn hoặc ngang với mua mới. Vì thế, để đảm bảo những chiếc thắt lưng của bạn được nhận sửa chữa hãy chắc chắn đó là sản phẩm authentic – chính hãng nhé các bạn. Một số thương hiệu thắt lưng nhận sửa tại cửa hàng đó là Louis Vuitton, Hermes, Gucci,  Montblanc .v.v… đây là những thương hiệu được sử dụng nhất mà các bạn thường xuyên sửa tại shop mình.

Thắt lưng của bạn được sửa những gì ?

Về dây lưng, đây là phần mà bị hư hỏng nhiều nhất : đứt chỉ, nhăn cong là những việc mà bạn có thể làm tại chúng tôi để sản phẩm đẹp và mới hơn. Chúng tôi may lại đường chỉ, làm mới, lau sạch cho bạn.

Về phần mặt thắt lưng : đây là phần ít hư nhưng nó sẽ được chúng tôi sẽ đánh bóng, xi lại nếu cần thiết. Thay thế ốc vít nếu nhỡ may nó bị mất ốc vít.

Chi phí sửa thắt lưng là bao nhiêu ?

Tùy vào tình trạng hư hỏng chúng tôi báo giá cho bạn khi nhận. Hãy mang đến cửa hàng để Shop báo giá. Sau khi sửa xong chúng tôi giao hàng cho bạn tại nhà ( có tính phí ) nếu bạn không có time lấy hàng.

Mọi thông tin cần sửa thắt lưng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 0948 603 603 để được phục vụ.

 

 

ĐỌC THÊM : 

Ngoài thắt lưng, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác bạn có thể tham khảo tại : Sửa chữa hàng hiệu

Để lại bình luận của bạn.