Sửa túi xách hàng hiệu

Sửa túi xách hàng hiệu bao gồm các dịch vụ liên quan như may khâu vá, làm mới đánh bóng, giặt tẩy sạch, thay thế linh kiện quai túi, móc khóa, dây kéo … Nếu như chiếc túi xách của bạn gặp phải các trường hợp trên vui lòng liên hệ với Shop Authentic để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa kịp thời.

Sửa túi xách

4 lưu ý khi sửa túi xách tại Shop Authentic

Hãy đảm bảo túi xách của bạn phải là hàng chính hãng hoặc sản phẩm có giá trị. Những chiếc túi fake hoặc túi xách rẻ tiền chúng tôi không nhận. Bởi vì phí dịch vụ sửa chữa có thể lên đến vài trăm ngàn hoặc vài triệu tùy vào từng sản phẩm và tình trạng hư hỏng. Thế nên túi xách rẻ tiền chúng tôi không nhận là vì vậy. Với những trường hợp đó, các bạn có thể mang đến để tư vấn nhưng chúng tôi không chắc bạn có thể chấp nhận phí sửa hay không, điều đó là ở bạn.

Lưu ý thứ hai đó là sản phẩm của bạn cần phải để lại Shop cho thợ sửa đánh giá cụ thể. Không thể sửa lấy ngay được vì còn nhiều khách hàng khác trước bạn. Vì thế nếu bạn cần gấp, chúng tôi xin phép miễn không nhận vì nó làm ảnh hưởng đến công việc và tình hình hoạt động của thợ sửa. Chúng tôi cần sắp xếp thời gian để có được dịch vụ tốt nhất cho bạn và các khách hàng khác. Mong bạn cố gắng chấp nhận để lại túi xách và chờ lấy sau khi sửa xong.

Lưu ý cuối cùng đó là chúng tôi không đảm bảo sản phẩm sẽ còn giữ 100% hiện trạng so với lúc mới vì dù sao cũng đã được can thiệp sau khi sửa.

Không đảm bảo ở đây nghĩa là gì ? Ví dụ túi ban đầu móc khóa có gắn thương hiệu của hãng nhưng vì lý do nào đó, móc khóa đó cần phải thay thế ( theo một bộ dây kéo ) thì chúng tôi bắt buộc phải thay vào bằng hàng linh kiện, đó là lý do vì sao chúng tôi cần bạn mang trực tiếp đến cửa hàng để thợ của chúng tôi tư vấn trước khi quyết định sửa hoặc thay thế hay không ?

3 Lợi ích khi sửa túi xách tại Shop Authentic

Được sửa nhanh chóng nhất với thời gian linh hoạt và báo trước khung dự kiến nhận lại sản phẩm. Bạn được bảo hành sau 7 ngày miễn phí nếu có trục trặc hay phát sinh lại lỗi như trước lúc sửa.

Sau khi sửa, Shop sẽ thông báo cho bạn để nhận hàng. Nếu vì lý do bạn không thể đến nhận hàng, Shop có dịch vụ giao tận nơi bằng Grab hoặc Uber , xe ôm … Với những khách ngoại thành HCM, vui lòng thanh toán trước khi được Shop gửi hàng tận nơi.

Chúng tôi nhận sửa túi xách những thương hiệu cơ bản và lớn như Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Dior, Prada, Gucci, Salvatore .v.v… và các thương hiệu bình dân như Michael Kors, Zara, Mango .v.v… Đặc biệt các túi xách của Việt Nam sản xuất chúng tôi xin phép miễn sửa vì không có linh kiện thay thế ( trừ khâu, vá, may )

Khu vực mà chúng tôi có thể nhận sửa túi xách

1- Nếu anh chị ở HCM thì chúng tôi có nhận túi xách tại khu vực các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9. Các khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận .v.v…cũng được hỗ trợ.

2- Nếu anh chị ở ngoại thành Hồ Chí Minh, anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể.

Tất cả những chi phí phát sinh từ khâu vận chuyển, anh chị vui lòng tự thanh toán giúp Shop.

Mọi thông tin tư vấn sửa túi xách nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ ĐT 0948 603 603 để đươc hỗ trợ.

 

ĐỌC THÊM

Ngoài sửa túi xách, chúng tôi còn có nhận các dịch vụ khác và anh chị có thể tham khảo thêm các nội dung đó bằng cách bấm vào Sửa chữa hàng hiệu

 

Để lại bình luận của bạn.