Túi xách Hermes chính hãng tại Việt Nam.

Túi xách Hermes chính hãng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Có hàng triệu kết quả tìm kiếm từ Google nhưng để có một kết quả thật sự đúng thì đó quả là một điều khó khăn cho người mới tìm hiểu về thương hiệu Hermes. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những chiếc túi Hermes hàng Authentic qua bài viết này để thấy được rằng có rất nhiều điều bí ẩn quanh thương hiệu túi xách hàng đầu Thế giới.

Hermes không bán túi Online trên Website. 

Đây là sự thực mà người yêu mến những chiếc túi của Hermes rất đau lòng vì đôi khi bạn đang có nhiều điều kiện về kinh tế nhưng cũng phải xếp hàng chờ đợi sản phẩm mà mình yêu thích. Bạn cũng cần phải đăng ký Member trên Website nhưng đó chưa phải là đủ. Bạn cần phải ra trực tiếp Store tại nước bạn đang sinh sống để đăng ký đặt hàng và được hướng dẫn từ nhân viên.

  • Cập nhật : Hiện nay, Website từ Hermes đã cho bạn đặt hàng Online với một số sản phẩm.
  • Những chiếc túi Hermes bán tại Auth Shop là hàng đã qua sử dụng và là hàng chính hãng.

48 tiếng là con số thấp nhất để hoàn thiện 1 chiếc túi Hermes Birkin.

Mỗi chiếc túi Birkin đều được làm từ 1 nghệ nhân duy nhất từ khâu bắt đầu cho đến thành phẩm để có được sự liền lạc và chuẩn mực khắt khe từ hãng. Tất nhiên, với số thời gian lên đến 48 tiếng đồng hồ chỉ để ra một sản phẩm thủ công thì việc nói Hermes không bán đại trà thương mại là điều rất dễ hiểu.

Khoảng 200 ngàn chiếc túi Hermes chính hãng đang bán trên Thế Giới.

Một con số rất rất khiêm tốn đối với một thương hiệu đẳng cấp nhất nhì Thế giới. Bởi vì hãng Hermes không sản xuất bằng máy móc nên số lượng đặt hàng tuy nhiều nhưng nó hoàn toàn ngược lại với thành phẩm làm ra. Người dùng cần phải chờ đợi từ 6 tháng đến 2 năm cho mỗi chiếc túi đặt hàng với hãng.

Với khoảng 300$ bạn có thể thuê túi Hermes trong 7 ngày.

Việc không được sở hữu túi cho riêng mình khiến nhiều người phải chấp nhận sử dụng dịch vụ thuê túi xách từ Hermes. Với nhiều điều khoản ràng buộc, bạn có thể ” tạm sở hữu ” một chiếc túi Hermes chính hãng với số tiền khoảng 7 triệu đồng trong 7 ngày.

9 tỷ đồng là giá cao nhất cho phiên bản Hermes Birkin Himalayan.

Hermes Birkin Himalayan là mẫu túi gây sốc nhất với mức giá 380.000$ được bán tại buổi đấu giá Christie’s Hong Kong. Đây có lẽ là mẫu túi đắt đỏ nhất nhì Thế giới cho đến thời điểm hiện tại và số lượng sản xuất mẫu túi Hermes Himalayan chỉ đếm trên đầu ngón tay.

200 triệu đồng là giá thấp nhất cho phiên bản đơn giản nhất của túi Hermes.

Với số tiền không nhỏ với đa số người tiêu dùng thì bạn chỉ có thể trên tay được chiếc túi trơn tru, không cầu kỳ và cơ bản nhất của Hermes.

2 kilogam là số cân nặng trung bình của túi Hermes.

Với một chiếc túi làm từ da thật hoàn toàn và trống rỗng phía trong thì 2kg là con số mà bạn cũng cần phải biết để cộng thêm với số phụ kiện lỉnh kỉnh như điện thoại, bóp ví, kính mắt mỗi khi ra đường.

Không chiếc túi Hermes nào giống nhau.

So sánh chi tiết như đường may của những chiếc túi Hermes chính hãng với nhau quả là một điều buồn cười. Không chiếc túi nào giống chiếc túi nào ngoại trừ phần cơ bản về hình dáng và gam màu. Mỗi chiếc túi được làm thủ công từ một người thợ duy nhất nên viêc giống nhau là điều không thể. Đây cũng chính là điều mà làm nên danh tiếng độc tôn của thương hiệu Hermes.

 

… Bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm thật bằng cách bấm vào mục : Túi Xách Hermes Chính hãng

 

 

Thảo luận

Để lại bình luận của bạn.