Vệ Sinh Làm Mới Túi Xách Hàng Hiệu tại Auth Spa.

Dịch vụ vệ sinh, làm mới toàn diện cho túi xách hiệu.

Những chiếc túi xách được coi là vật bất ly thân của phần lớn anh chị sử dụng hàng hiệu cao cấp. Tuy nhiên, để bảo quản các sản phẩm này cũng mất khá nhiều thời gian và công sức của nhiều người. Một ngày đẹp trời nào đó, chiếc túi của bạn bị dính lem mực, vết cà phê, bút bi, dầu ăn .v.v… hoặc thậm chí là bị nấm mốc, mùi hôi khó chịu sẽ khiến chiếc túi trở lên xấu xí không còn được như ban đầu.

Ngay lúc này, chúng tôi khuyên bạn đừng can thiệp vào các vấn đề đó vì nếu như không biết cách xử lý sẽ vô tình bạn đang làm việc khiến ” lợn lành thành lợn què “. Hãy tham khảo dịch vụ làm mới túi xách hàng hiệu tại Auth Spa.

Vệ sinh túi xách cần phải có chuyên môn.

Nếu như ai ai cũng biết cách vệ sinh túi thì có lẽ những người làm nghề như chúng tôi đã không còn đất sống. Bằng nhiều phương pháp kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu cùng công nghệ , dụng cụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ khôi phục các vết dơ bẩn cho túi xách của bạn một cách an toàn và đảm bảo nhất.

Có khá nhiều anh chị tự tiện xử lý bằng những mẹo vặt như lấy giấm, nước chanh, dầu ăn .v.v… lau tẩy khiến chiếc túi ngay lập tức bị phản ứng ngược như loang lổ, da bong tróc nặng nề hơn mà không thể nào khắc phục được lại. Đó là điều đáng tiếc nhất mà chúng tôi cần khuyến cáo các anh chị đã dùng hàng hiệu thì hãy xử lý theo cách khoa học nhất và việc đó là dành cho những người thợ chuyên nghiệp tại Auth Spa.

Làm mới túi không dễ dàng.

Bất kỳ là việc gì nếu dễ thì có lẽ đã không có những dịch vụ chuyên sâu xuất hiện. Làm mới túi cũng như sửa sang lại ngôi nhà của bạn. Nói thế nghĩa là điều đó cần có những công cụ, dụng cụ và thợ lành nghề chuyên nghiệp xử lý. Sửa túi xách là một nghề khó khăn và cần có kinh nghiệm lẫn học tập.

Mỗi chiếc túi có thuộc tính khác nhau, chất liệu da khác nhau, phần cứng khác nhau và điều đó không phải túi nào cũng sửa chữa làm mới như nhau. Chất liệu làm nên túi Gucci khác với của Hermes, chất liệu của túi xách Louis Vuitton khác với Michael Kors .v.v… Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc làm mới, vệ sinh túi xách vui lòng hãy để chúng tôi phục vụ một cách chuyên tâm nhất.

Những dịch vụ về túi xách của Auth Spa
  • Làm sạch chuyên sâu ( khử mùi, diệt nấm mốc, diệt khuẩn )
  • Phục hồi màu sắc nguyên bản ( phục hồi vết bạc màu, lem màu, vết ố )
  • Phục hồi trầy xước ( vết rách, sờn, trầy )
  • Phục hồi vết bút bi
  • Tách chất lỏng ( hút vết mực, cà phê, dầu dừa )
  • Phục hồi độ bóng, dưỡng da

Liên hệ trực tiếp 0941604444 để được hỗ trợ tư vấn.

Tham khảo thêm bằng cách bấm vào: Dịch vụ spa đồ hiệu

(*) Lưu ý : Tất cả sản phẩm muốn được sửa chữa, cần phải mang đến trực tiếp, không báo giá qua điện thoại.

>>> Xem thêm : Sửa túi xách hàng hiệu

 

 

Để lại bình luận của bạn.