Thay Quai Túi Xách Hàng Hiệu Tại Auth Spa.

Túi xách hàng hiệu thường bị hư quai.

So với các phần trên túi xách, quai túi là nơi dễ hư nhất và cần được thay thế hoặc sửa chữa đúng với nguyên bản hoặc có biện pháp khắc phục tương đương nếu như bị hỏng nặng. Mỗi chiếc túi đều có các phần thiết kế khác nhau dẫn đến việc thay quai đều khác nhau. Có những chiếc túi xách quai rất mỏng chỉ làm bằng sợi da như Louis Vuitton Neverfull hoặc Michael Kors Tote .v.v… nhưng cũng có những chiếc quai làm rất lớn bằng nguyên một sợi kim loại bọc da như Túi Chanel Boy …

Việc thay quai túi xách là việc cần phải có sự tỉ mỉ và nghiên cứu kỹ của những người thợ lành nghề qua nhiều ca xử lý để có lời khuyên trước khi làm mới lại chiếc quai như ban đầu hoặc chí ít cũng được gần giống.

Không phải túi nào cũng có thể thay quai.

Mỗi chiếc túi xách có đặc trưng riêng, chúng tôi không nói đến việc thay mới vì túi xách hàng hiệu không có phụ kiện bán ngoài để thay thế. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện nhập từ Trung Quốc để thay thế. Khi thay thế quai túi, nhất định bạn phải chấp nhận với việc : sửa để dùng chứ không còn được như ban đầu – dù sao cũng còn hơn là vứt bỏ.

Một số trường hợp chúng tôi sẽ dùng đinh ốc khác ( không có logo ) để thay quai hoặc may vá lại một cách tối ưu và tinh tế nhất.

Khi có nhu cầu sửa quai túi xách các loại như LV, Hermes, Chanel, Dior, Gucci bạn có thể mang đến tiệm để chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi sẽ may lại, thay thế tương đương hoặc tìm cách khắc phục cho chiếc quai của túi bị hư hỏng.

Điện Thoại liên hệ với Shop 0948 603 603 ( Liên hệ trước để đặt lịch )

(*) Xem thêm : Thu Mua Lại Túi Xách Cũ

Một số loại túi mà chúng tôi thay quai cơ bản.

Túi xách Chanel Boy

Túi xách Chanel Gabrielle

Túi xách Dior Open Bar

Một mẫu túi mới 2017 của Gucci

Túi xách LV Neverfull

 

Tham khảo thêm các dịch vụ về Spa Đồ Hiệu tại Auth Spa

Địa chỉ: 17b Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, HCM.

ĐT 0941.60.4444 hoặc truy cập authspa.com

Dịch vụ chính: Tân trang, làm mới túi xách, bảo dưỡng đồ da

 

Để lại bình luận của bạn.