Túi xách Chanel chính hãng.

Túi xách Chanel chính hãng có nhiều dòng kể từ những năm trước trở lại đây, tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm chủ yếu chia thành hai dòng hàng cơ bản sau :

  • Chanel Boy
  • Chanel Classic Iconic

Chanel là môt thương hiệu thời trang lớn trên Thế giới và tất nhiên những thiết kế của họ cho các mẫu túi đều có những ý tưởng rất độc đáo như bao các thương hiệu khác. Nói đến Chanel là nhắc đến ngay biểu tượng thời trang quyền lực đến từ kinh đô Paris, Pháp. Chanel là biểu tượng cho những thiết kế độc đáo mang tính cách mạng về xu hướng thời trang nói chung và túi xách nói riêng. Hẳn những ai yêu thích Chanel đều biết đến những chiếc túi xách với thiết kế ” có một không hai ” như Chanel Boy, Chanel Classic Flap và đến nay là Chanel Gabrielle là những cái tên điển hình.

Người sáng lập ra thương hiệu Chanel chính là Coco Chanel. Không ngần ngại phát biểu với Thế giới rằng : ” Tôi đã tạo ra phong cách nổi tiếng nhất thế giới bởi thời trang là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi “.

Thời gian đã chứng minh rằng những mẫu thiết kế độc quyền của Chanel luôn xứng tầm và có giá trị khó phai trong lịch sử từ trước cho đến nay. Điển hình chúng ta hãy tham khảo hai mẫu thiết kế mà nhiều người yêu thích nhất đó là Chanel Boy và Classic.

Túi xách Chanel Boy

Ra đời chỉ để đáp ứng những nhu cầu tối giản : nhỏ xinh, tiện lợi và đơn giản. Chanel Boy đã ra đời như vậy và nó vẫn giữ nguyên thiết kế hình hộp chữ nhật. Sự thay đổi chỉ nằm ở phần ngoại thất để phù hợp hơn với các xu hướng thời trang theo từng thời điểm. Nếu như ban đầu, Chanel Boy chỉ là một khối hộp màu trơn làm từ da bò với dây xích đeo vai thì hiện nay Leboy – tên gọi khác được ra mắt thêm các chất liệu từ da trăn, da cá sấu, vải và nhiều họa tiết kết hợp với đa màu.

Chanel Boy là mẫu túi không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào và nó đã in dấu trong tâm trí người yêu thích thương hiệu Chanel từ nhiều năm từ trước cho đến nay.

Một số hình ảnh về túi xách Chanel Boy

Với những hình ảnh dưới đây chúng ta có thể thấy tuy khác nhau về màu sắc, chất liệu nhưng Chanel Boy là chiếc túi vẫn giữ lại nguyên bản nhiều nhất với thiết kế hình chữ nhật đặc trưng kết hợp logo CC phía trước và dây đeo vai bằng xích kết hợp da.

 

Túi xách Chanel Classic

Được biết đến bằng một tên gọi khác đó là Chanel 2.55 nhằm đánh dấu năm ra mắt mẫu túi đẳng cấp đó là tháng 2 năm 1955. Chanel Classic là hiện thân cho người phụ nữ quyền lực và yêu thích thời trang. Nó cũng ra đời với mong muốn nhằm giải phóng đôi tay cho chủ nhân bằng sợi dây đeo không thể lẫn với thương hiệu nào được kết hợp giữa mắt xích luồn dây da phía trong.

Cũng như Leboy, Classic là mẫu túi có thiết kế bám trụ nguyên gốc lâu đời nhất của hãng Chanel. Những hình ảnh dưới đây bạn có thể thấy được rằng Chanel Classic dù có thay đổi về màu sắc, chất liệu nhưng vẫn giữ lại thiết kế chủ đạo.

Hình ảnh về túi Chanel Classic.

 

Việc sở hữu những chiếc túi Chanel chính hãng tại Việt Nam hiện nay không còn quá khó khăn. Bạn chỉ cần đến Store ( cửa hàng chính hãng ) là có thể mua ngay được sản phẩm bạn yêu thích. Với số tiền trên 100 triệu đồng ( giá trung bình ) bạn có thể sở hữu được khá nhiều mẫu túi của Chanel bao gồm Leboy và Classic.

Nếu như bạn cần tham khảo các sản phẩm từ Shop, vui lòng bấm vào mục : Túi Xách Chanel để tham khảo với mức giá rất hấp dẫn.

(*) Lưu ý : chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, thường là đã qua sử dụng và còn mới. Sản phẩm được kiểm định trước khi đăng tải bao gồm chi tiết kèm theo như phụ kiện, năm sản xuất, hiện trạng túi .v.v… Chúng tôi không giao dịch hàng nhái, hàng giả.

Xem thêm : Túi xách Hermes Birkin chính hãng

Thảo luận

Để lại bình luận của bạn.