Jane Birkin – cảm hứng tạo nên Hermes Birkin

Hermes Birkin là chiếc túi mà bất kỳ người phụ nữ nào trên Thế Giới đều phải mê mẩn thèm thuồng. Nó không đơn giản là một chiếc túi xách thông thường, đó là cả một ” tượng đài thời trang ” mà chiều dài lịch sử của nó khiến rất nhiều câu chuyện đã được viết lên. Thậm chí, có hàng trăm hàng ngàn nhóm hội viên thành lập ra để thảo luận về túi xáchHermes Birkin. Chúng tôi cũng xin nhắc lại một số thông tin mà gần như ai yêu thích thương hiệu Hermes đều biết đến : Hermes Birkin là tên gọi dựa trên Jane Birkin. Vậy Jane Birkin là ai ?

Thông tin chung về Jane Birkin.

” Jane Birkin có tên đầy đủ là Mallory Jane Birkin, OBE (sinh ngày 14 Tháng Mười Hai 1946) là một nữ diễn viên Anh và ca sĩ sống ở Pháp. Trong những năm gần đây, cô đã viết cho album của riêng mình, đạo diễn một bộ phim và là một người đề xuất thẳng thắn vấn đề dân chủ tại Miến Điện. Cô là mẹ diễn viên Charlotte Gainsbourg. Cô tham gia nhiều phim nổi tiếng như Blowup (1966, giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 1967), Don Juan, or If Don Juan Were a Woman (với Brigitte Bardot đóng chính,1973), Death on the Nile (1978), Evil Under the Sun (1981), The Pirate (1984), La Belle Noiseuse (1991, phim chuyển thể tiểu thuyết Balzac, giành Giải thưởng lớn Liên hoan phim Cannes)… ”  – Theo Wikipedia

Một số hình ảnh của Jane Birkin khi trẻ.

Những hình ảnh mà các bạn đang xem dưới đây về minh tinh Jane Birkin được sưu tầm từ Internet. Qua những bức hình này, có thể thấy Jane là một trong những ca sỹ có gu thời trang rất hiện đại so với thời bấy giờ. Cũng khá dễ hiểu khi chiếc túi Hermes Birkin gắn liền với tên của cô, nó được người hâm mộ yêu thích gấp bội vì chính cô là người đã đưa tầm cao mới cho chiếc túi trứ danh này lên một thứ bậc đẳng cấp.

 

 

Ngoài ca hát, Jane còn tích cực tham gia nhiều hoạt động như chụp ảnh, làm người mẫu cho một số tạp chí .v.v…

 

Chiếc giỏ xách làm từ mây được Jane sử dụng thường xuyên và chính nó là nguyên nhân sự cố dẫn đến cảm hứng sáng tạo ra Hermes Birkin.

 

Và chiếc túi Hermes Birkin có hình dáng từ ngày ra mắt năm 1984 cho đến nay vẫn không thay đổi thiết kế.

 

Nguồn hình ảnh : Internet

Thảo luận

Để lại bình luận của bạn.